Diet con trung

TRÊN 10 NĂM KINH NGHIỆM TRONG LĨNH VỰC DIỆT CÔN TRÙNG

Tự chế bẫy diệt muỗi đơn giản với trai nhựa

Xua được hết muỗi trong nhà

Với những chai lọ bỏ đi, vài tấm lưới, thức ăn thừa.. bạn sẽ nhanh chóng xua được hết muỗi trong nhà hay ngoài vườn của mình.

>> Năm 2015 phát hiện loài cáo đen cực hiếm ở Anh

>> Giới thiệu Nhện Turantula nguy hiểm nhất hành tinh

Mùa mưa, muỗi xuất hiện nhiều hơn trong nhà bạn, dịch sốt xuất huyết đang có nguy cơ bùng phát... Nếu không muốn dùng thuốc xịt, vợt diệt muỗi, bạn vẫn hoàn toàn có thể thoát khỏi chúng bằng cách đơn giản này

Phương pháp diệt muỗi

Cắt vứt bỏ đầu chai, dùng que nhọn hơ qua nhiệt hoặc máy khoan để khoan 4 lỗ. Hai cái nhỏ ở hai bên đầu cổ chai và hai lỗ to hơn ở phía dưới.

Tại Việt Nam, Viện Vệ sinh dịch tễ Trung ương đang thử nghiệm tại đảo Chí Nguyên của tỉnh Khánh Hoà. Đến thời điểm này, quần thể muỗi Wolbachia phát triển rất tốt trên thực địa và đang thay thế quần thể muỗi hoang dại. Hy vọng trong những năm tới nếu kết quả trên thực địa cho phép sẽ mở rộng việc áp dụng phương pháp này tới thành phố Nha Trang

 

Trụ sở chính

 •  Công ty diệt côn trùng T&C
  106 Đường ĐHT 39 - Trường Chinh
  P.Tân Hưng Thuận, Quận 12
  TP. Hồ Chí Minh
 •  (028) 668 57668 Fax: (028) 3719.3397
 •  [email protected]

Chi nhánh Hà Nội

 •  Công ty diệt côn trùng T&C
  Số 69, Phố Giáp Nhị
  P. Thịnh Liệt, Quận Hoàng Mai
  Hà Nội
 •  0906 098 110
 •  [email protected]

NHÀ BÁN LẺ HÓA CHẤT

An toàn tuyệt đối với con người và vật nuôi: Các trang thiết bị kỹ thuật, hóa chất sử dụng đều được Bộ Y Tế và Bộ Nông nghiệp & Phát triển Nông Thôn cho phép sử dụng đảm bảo an toàn tuyệt đối với con người và vật nuôi.

Diệt côn trùng là gì?

Xung quanh nơi ta đang sinh sống có rất nhiều côn trùng. Vậy các bạn có bao giờ giành chút ít thời gian để tìm hiểu, nghiên cứu về nó - về cách sinh sống, cách hoạt động và cách tự bảo vệ bản thân nó thế nào không?