Diet con trung

Diệt côn trùng

Mỗi một con kiến lại có một tính cách riêng năm 2015

Con kiến lại có một tính cách

Hầu hết chúng ta không mấy chú ý tới loài kiến và không hề biết rằng mỗi một con kiến lại có một tính cách riêng. Đạo diễn phim về thế giới động vật John Downer nói: "Kiến là một ví dụ hoàn hảo về sự thông thông minh của bầy đàn côn trùng khi chúng hành động giống như những tổ chức khổng lồ được điều khiển bởi một bộ óc riêng lẻ".

>> Tác hại của kiến và biện pháp xử lý côn trùng kiến

>> Dịch vụ diệt kiến, báo giá dịch vụ diệt kiến tại nhà bè năm 2015

>> Kiến là loại động vật hại nhiều hơn lợi nên tiêu diệt kiến tận gốc

Các nhà khoa học đã chỉ ra rằng loài kiến có những tính cách riêng. Mỗi cá thể sử dụng giác quan của riêng mình để hành động theo những cách khác nhau. Một số lo sợ, một số dũng cảm, số khác thì chăm chỉ hoặc lười biếng và toàn đàn kiến hiểu nhau.

Con kiến khác

Thế nhưng mỗi con kiến có thể nhận biết được tất cả mọi thứ đang diễn ra của các con kiến khác chỉ thông qua chất mà riêng loài kiến có, bởi vậy cả đàn biết được điều gì đang diễn ra với tất cả các thành viên ngay lập tức. 

Một con kiến có thể hành động như nhau thông tế bào thần kinh trong não bằng cách kết hợp giữa giác quan chung của chúng với các phản ứng của cả bầy đàn giống như một bộ não lớn.

Theo_Danong

 

Trụ sở chính

 • Công ty diệt côn trùng T&C
  106 Đường ĐHT 39 - Trường Chinh
  P.Tân Hưng Thuận, Quận 12
  TP. Hồ Chí Minh
 • (028) 668 57668 Fax: (028) 3719.3397
 • tiensonttc@gmail.com

Chi nhánh Hà Nội

 • Công ty diệt côn trùng T&C
  Số 69, Phố Giáp Nhị
  P. Thịnh Liệt, Quận Hoàng Mai
  Hà Nội
 • 0906 098 110
 • tiensonttc@gmail.com

NHÀ BÁN LẺ HÓA CHẤT

An toàn tuyệt đối với con người và vật nuôi: Các trang thiết bị kỹ thuật, hóa chất sử dụng đều được Bộ Y Tế và Bộ Nông nghiệp & Phát triển Nông Thôn cho phép sử dụng đảm bảo an toàn tuyệt đối với con người và vật nuôi.

Diệt côn trùng là gì?

Xung quanh nơi ta đang sinh sống có rất nhiều côn trùng. Vậy các bạn có bao giờ giành chút ít thời gian để tìm hiểu, nghiên cứu về nó - về cách sinh sống, cách hoạt động và cách tự bảo vệ bản thân nó thế nào không?