Diet con trung

TRÊN 10 NĂM KINH NGHIỆM TRONG LĨNH VỰC DIỆT CÔN TRÙNG

Những lưu ý, tư vấn để bạn sử dụng đèn diệt côn trùng tốt nhất

Đèn diệt côn trùng được chế tạo dưạ vào tính nhạy cảm sóng dài và tính hướng về nguồn sáng của các loại côn trùng. Từ đó thiết kế loại bong đèn có khả năng thu hút côn trùng đến và dùng lưới điện có điện áp cao để phóng điện đốt cháy côn trùng.

Những lưu ý, tư vấn để bạn sử dụng đèn diệt côn trùng tốt nhất.

Công suất đèn nói lên sự khác biệt về độ sáng của bóng đèn, đa số côn trùng đều là động vật hướng về nguồn sáng, do đó tùy theo từng loại côn trùng mà ta thiết kế công suất đèn cho phù hợp.

Khi nói đến bước sóng để đèn diệt côn trùng hiệu quả nhất thì nên dùng loại bóng có bước sống ánh sáng  trong khoảng 370mm. Ta nên chọn đèn có cường độ sáng mạnh, công suất từ 10 Walt trở lên. Đèn diệt côn trùng không chỉ được dùng với mục đích đuổi muỗi mà còn dùng để hạ gục tất cả các loại côn trùng, đặc b iệt là các loại hoạt động về đêm chẳng hạn như muỗi nhiệt đới.

Sau đây là cách lắp đặt cũng như vị trí lắp sao cho đèn được hiệu quả tốt nhất.

- Đèn diệt côn trùng không nên lắp đặt tại một vị trí cố định trong một thời gian dài mà nên thay đổi vị trí, và nên đặt ở độ cao từ đầu gối trở lên chẳng hạn như đặt trên kệ hoặc bàn uống trà.

- Khi dùng đèn diệt côn trùng nên tắt hầu hết tất cả các loại đèn khác trong phòng do muỗi bị ảnh hưởng bởi các nguồn sáng khác sẽ không cảm nhận được nguồn sáng phát ra từ đèn diệt côn trùng nên hiệu quả sẽ giảm đáng kể, ban đêm chính là thời điểm tốt nhất để diệt muỗi.

- Việc định kỳ làm vệ sinh đèn diệt côn trùng cũng không kém phần quan trọng, tốt nhất là mỗi tuần nên dùng cọ lông để quét sạch xác côn trùng và lưới điện, thường xuyên giữ vệ sinh do nếu côn trùng nhìn thấy có  nhiều xác côn trùng trên đèn cũng sẽ khộng đến gần đèn nữa.

- Khi mua đèn diệt côn trùng nên chọn mua loại nào có công suất bóng đèn lớn hơn 6 Walt trở lên, đồng thời phải chọn linh kiện đầy đủ( như cọ quyét…) để bảo trì bảo dưỡng.

- Bề mặt của lưới bị dính bẩn cũng làm giảm khả năng diệt côn trùng cho nên cần phải định kỳ dùng cọ quét có cáng dài và nhỏ để làm vệ sinh lưới điện và chầu cắm dây nguồn.

- Vị trí đặt sản phẩm cũng ảnh hưởng đến hiệu quả của việc bắt muỗi tốt nhất là đặt ở nơi có độ cao từ đầu gối trở lên nhưng không được treo ở độ cao dưới 180 cm đây là phạm vi hoạt động thường xuyên của muỗi. Nếu đặt sản phẩm ở vị trí nơi ẩn gốc tắt hết các loại đèn khác nhằm đạt hiệu quả tốt nhất của bóng đèn.

- Khi bóng đèn bị cũ sẽ làm giảm khả năng thu hút côn trùng nên tốt nhất ta phải thay bóng đèn hàng năm.

Xem thêm:

Liên hệ mua thuốc diệt côn trùng tại công ty diệt côn trùng

CÔNG TY DIỆT TRỪ MỐI - CÔN TRÙNG T&C

ĐC: 155/9A12 Trường Chinh, phường Tân Hưng Thuận, quận 12, TPHCM

VP tại Bình Dương: 100 Hoàng Hoa Thám, P. Hiệp Thành, Tp. TDM, Bình Dương

ĐT: (08) 668 57668 - Fax: (08) 3719.3397  -  Hotline: 0986.018.930

Email: dietcontrung24h.vn@gmail.com  -  Website: www.vndietcontrung.com

 

Trụ sở chính

 • Công ty diệt côn trùng T&C
  106 Đường ĐHT 39 - Trường Chinh
  P.Tân Hưng Thuận, Quận 12
  TP. Hồ Chí Minh
 • (028) 668 57668 Fax: (028) 3719.3397
 • tiensonttc@gmail.com

Chi nhánh Hà Nội

 • Công ty diệt côn trùng T&C
  Số 69, Phố Giáp Nhị
  P. Thịnh Liệt, Quận Hoàng Mai
  Hà Nội
 • 0906 098 110
 • tiensonttc@gmail.com

NHÀ BÁN LẺ HÓA CHẤT

An toàn tuyệt đối với con người và vật nuôi: Các trang thiết bị kỹ thuật, hóa chất sử dụng đều được Bộ Y Tế và Bộ Nông nghiệp & Phát triển Nông Thôn cho phép sử dụng đảm bảo an toàn tuyệt đối với con người và vật nuôi.

Diệt côn trùng là gì?

Xung quanh nơi ta đang sinh sống có rất nhiều côn trùng. Vậy các bạn có bao giờ giành chút ít thời gian để tìm hiểu, nghiên cứu về nó - về cách sinh sống, cách hoạt động và cách tự bảo vệ bản thân nó thế nào không?