Diet con trung

TRÊN 10 NĂM KINH NGHIỆM TRONG LĨNH VỰC DIỆT CÔN TRÙNG

Một con gấu bốn mắt, có vòng tròn màu be quanh mắt như đeo kính

Gấu bốn mắt

Một con gấu bốn mắt, loài gấu có vòng tròn màu be quanh mắt như đeo kính, bắt đầu làm quen với người bạn mới và môi trường sống xa lạ trong vườn thú ở Anh.

>> Cuộc đời của một con gấu trắng chỉ xoay quanh chất béo

Con gấu đực có tên Bernardo, 4 tuổi, trước đây được nuôi dưỡng tại vườn thú Tulsa, bang Oklahoma, Mỹ. Nó được chuyển đến vườn thú Chester ở hạt Cheshire, Anh, cách đây không lâu và bắt đầu cuộc sống mới với người bạn có tên Franka.

Theo ITN, Franka là con gấu bốn mắt giống cái duy nhất sinh sống tại vườn thú này. Các nhà nghiên cứu hy vọng, việc đưa Bernardo đến vườn thú Chester có thể giúp chúng ghép đôi và sinh sản, góp phần tăng số lượng cá thể gấu bốn mắt trong tương lai.

Vườn thú Chester

Ở vườn thú Chester, gấu Bernardo dành phần lớn thời gian khám phá ngôi nhà mới. Con gấu đực bắt đầu làm quen với người bạn mới Franka, mặc dù chúng vẫn có các hành động khá hung bạo khi tiếp xúc với nhau.

Gấu bốn mắt (Tremarctos ornatus), còn được gọi là gấu Andes. Gấu có bộ lông đen, màu be đặc trưng ngang trên mặt và phần trên của ngực, cùng một vòng quanh bên ngoài mắt như đeo kính. Sau gấu trúc, đây là loài gấu đang gặp nguy hiểm so với các loài gấu hiện nay còn trên thế giới. Theo các nhà nghiên cứu, hiện chỉ còn khoảng 2.000 cá thể sinh sống trong môi trường hoang dã.

Theo Vnexpress

Liên hệ mua thuốc diệt côn trùng tại công ty diệt côn trùng

 

CÔNG TY DIỆT TRỪ MỐI - CÔN TRÙNG T&C

ĐC: 155/9A12 Trường Chinh, phường Tân Hưng Thuận, quận 12, TPHCM

VP tại Bình Dương: 100 Hoàng Hoa Thám, P. Hiệp Thành, Tp. TDM, Bình Dương

ĐT: (08) 668 57668 - Fax: (08) 3719.3397  -  Hotline: 0986.018.930

Email: [email protected]  -  Website: www.vndietcontrung.com

 

Trụ sở chính

 •  Công ty diệt côn trùng T&C
  106 Đường ĐHT 39 - Trường Chinh
  P.Tân Hưng Thuận, Quận 12
  TP. Hồ Chí Minh
 •  (028) 668 57668 Fax: (028) 3719.3397
 •  [email protected]

Chi nhánh Hà Nội

 •  Công ty diệt côn trùng T&C
  Số 69, Phố Giáp Nhị
  P. Thịnh Liệt, Quận Hoàng Mai
  Hà Nội
 •  0906 098 110
 •  [email protected]

NHÀ BÁN LẺ HÓA CHẤT

An toàn tuyệt đối với con người và vật nuôi: Các trang thiết bị kỹ thuật, hóa chất sử dụng đều được Bộ Y Tế và Bộ Nông nghiệp & Phát triển Nông Thôn cho phép sử dụng đảm bảo an toàn tuyệt đối với con người và vật nuôi.

Diệt côn trùng là gì?

Xung quanh nơi ta đang sinh sống có rất nhiều côn trùng. Vậy các bạn có bao giờ giành chút ít thời gian để tìm hiểu, nghiên cứu về nó - về cách sinh sống, cách hoạt động và cách tự bảo vệ bản thân nó thế nào không?