Diet con trung

TRÊN 10 NĂM KINH NGHIỆM TRONG LĨNH VỰC DIỆT CÔN TRÙNG

Phục sinh voi ma mút bằng nhân bản vô tính

Nội dung chính của chương trình là sử dụng tế bào đông lạnh để phục sinh loài voi mamút đã tuyệt chủng cách đây khoảng 10.000 năm thông qua công nghệ nhân bản vô tính.

Các nhà khoa học sẽ thực hiện cấy ghép nhân tế bào somatic vào trong trứng của loài voi thông thường đã được loại bỏ nhân tế bào để nuôi tạo phôi thai nhân bản vô tính mang gen của loài voi mamút.

Sau đó các nhà khoa học sẽ cấy phôi thai nhân bản vô tính vào trong tử cung của voi mẹ châu Phi và cuối cùng sẽ cho ra đời voi mamút.

Giáo sư Gu Ming thuộc Đại học Kinki cho biết, công nghệ chiết xuất nhân tế bào từ tế bào đông lạnh đã chín muồi. Nguyên liệu đảm bảo tạo thành các cơ quan của voi mamút cũng đã được đảm bảo. Điều kiện thực hiện khả thi đã hoàn tất.

Nếu tất cả thuận lợi, trong vòng 5 đến 6 năm tới chúng ta có thể đón chào sự ra đời của chú voi mamút nhân bản vô tính đầu tiên.

Tags: 
 

Trụ sở chính

 •  Công ty diệt côn trùng T&C
  106 Đường ĐHT 39 - Trường Chinh
  P.Tân Hưng Thuận, Quận 12
  TP. Hồ Chí Minh
 •  (028) 668 57668 Fax: (028) 3719.3397
 •  [email protected]

Chi nhánh Hà Nội

 •  Công ty diệt côn trùng T&C
  Số 69, Phố Giáp Nhị
  P. Thịnh Liệt, Quận Hoàng Mai
  Hà Nội
 •  0906 098 110
 •  [email protected]

NHÀ BÁN LẺ HÓA CHẤT

An toàn tuyệt đối với con người và vật nuôi: Các trang thiết bị kỹ thuật, hóa chất sử dụng đều được Bộ Y Tế và Bộ Nông nghiệp & Phát triển Nông Thôn cho phép sử dụng đảm bảo an toàn tuyệt đối với con người và vật nuôi.

Diệt côn trùng là gì?

Xung quanh nơi ta đang sinh sống có rất nhiều côn trùng. Vậy các bạn có bao giờ giành chút ít thời gian để tìm hiểu, nghiên cứu về nó - về cách sinh sống, cách hoạt động và cách tự bảo vệ bản thân nó thế nào không?