Diet con trung

TRÊN 10 NĂM KINH NGHIỆM TRONG LĨNH VỰC DIỆT CÔN TRÙNG

Phi cơ sử dụng nhiên liệu sinh học của Mĩ

Bảo vệ môi trường

Một chiếc phi cơ chiến đấu F-22 của Mỹ đã bay vượt tốc độ âm thanh với nhiên liệu sinh học, đánh dấu mốc quan trọng tiến đến mục tiêu tiết kiệm chi phí và bảo vệ môi trường.

Thử nghiệm diễn ra vào tuần trước, tỷ lệ pha trộn nhiên liệu là 50/50, hỗn hợp bao gồm dầu JP-8 và nhiên liệu sinh học. Loại nhiên liệu sinh học này được chiết xuất từ hạt của họ cây Camelina (hay còn gọi là hạt cải dầu) và loại cây này không được dùng cho thực phẩm.

Chuyến bay là kết quả với một loạt các thử nghiệm tại mặt đất, và được thực hiện bởi các thành viên của Phi đội bay số 414. Thử nghiệm với F-22 là một phần trong kế hoạch sử dụng nhiên liệu sinh học cho các máy bay chiến đấu của không quân Mỹ.

Nhiên liệu sinh học

Mục tiêu của đợt kiểm tra để đánh giá khả năng phù hợp của nhiên liệu sinh học với các hệ thống vũ khí của F-22. Các thử nghiệm bao gồm: khả năng cất cánh, tăng cường hoạt động, hiệu suất ở các tốc độ khác nhau. Chiếc F-22 đã thực hiện một cuộc bay siêu tốc ở độ cao 40.000 feet và đạt tốc độ là Mach-1.5 mà không cần sử dụng đến buồng đốt hai lần, theo Defense Talk.

Các quan chức cho biết, chuyến bay đã diễn ra thành công và đây là sự kiện quan trọng cho kế hoạch sử dụng nhiên liệu sinh học vào năm 2016 nhằm tiết kiệm chi phí và bảo vệ môi trường.Trước đó máy bay vận tải C-17 Globemaster III của không quân Mỹ cũng đã được thử nghiệm với nhiên liệu sinh học và cho kết quả rất khả quan.

Tags: 
 

Trụ sở chính

 •  Công ty diệt côn trùng T&C
  106 Đường ĐHT 39 - Trường Chinh
  P.Tân Hưng Thuận, Quận 12
  TP. Hồ Chí Minh
 •  (028) 668 57668 Fax: (028) 3719.3397
 •  [email protected]

Chi nhánh Hà Nội

 •  Công ty diệt côn trùng T&C
  Số 69, Phố Giáp Nhị
  P. Thịnh Liệt, Quận Hoàng Mai
  Hà Nội
 •  0906 098 110
 •  [email protected]

NHÀ BÁN LẺ HÓA CHẤT

An toàn tuyệt đối với con người và vật nuôi: Các trang thiết bị kỹ thuật, hóa chất sử dụng đều được Bộ Y Tế và Bộ Nông nghiệp & Phát triển Nông Thôn cho phép sử dụng đảm bảo an toàn tuyệt đối với con người và vật nuôi.

Diệt côn trùng là gì?

Xung quanh nơi ta đang sinh sống có rất nhiều côn trùng. Vậy các bạn có bao giờ giành chút ít thời gian để tìm hiểu, nghiên cứu về nó - về cách sinh sống, cách hoạt động và cách tự bảo vệ bản thân nó thế nào không?