Diet con trung

TRÊN 10 NĂM KINH NGHIỆM TRONG LĨNH VỰC DIỆT CÔN TRÙNG

Sự kì lạ của kiến - diệt côn trùng kiến

Diệt côn trùng kiến giá rẻ (Hotline : 0986 018 930 - Anh Sơn)

Trang Hot-info của Nga, dẫn lời các nhà khoa học cho hay, nguyên nhân chủ yếu khiến loài kiến hầu như không thay đổi từ khi hình thành đến nay là vì chúng có những đặc trưng về hình thể vô cùng lý tưởng. Sự phối hợp và tạo ra lực ở chúng rất hợp lý và hiệu quả

>> Chú ý khi phun thuốc diệt côn trùng muỗi năm 2015

>> Diệt côn trùng quận Bình Tân, diệt côn trùng tháng 08/2015

>> Diệt côn trùng huyện Củ Chi, diệt côn trùng tháng 08/2015

Ai chẳng từng thấy một con côn trùng kiến có thể kéo một con mồi nặng hơn bản thân nó hàng chục lần về tổ. Kiến ăn gì cũng được, chẳng bao giờ chọn lựa nên khả năng sống sót của chúng rất cao. Có người con cho rằng trong tương lai, khi xảy ra một cuộc đại huỷ diệt (đại hồng thuỷ), huỷ diệt cả loài người thì rất có thể kiến sẽ làm chủ hành tinh.

Sự kì lạ của kiến

Kiến là các ông chủ đích thực, biết cách xây dựng nơi ăn chốn ở đàng hoàng, lao động rất có tổ chức, nhiều khi còn biết chăn nuôi một bầy rệp giống như ta nuôi một loài gia súc, để chúng “vắt sữa” để nhấm nháp sau khi đã ăn no.

Diệt côn trùng kiến thợ

Những nghiên cứu chứng tỏ rằng trong một bầy kiến, có tới 80% kiến tham gia vào nhưng việc như ta thường gọi là lao động công ích cho xã hội, chỉ 20% còn lại có thể tạm gọi là “lao động gián tiếp”, nói đúng ra chỉ rong chơi, ăn sẵn chờ làm cái việc duy trì nòi giống.

Các chuyên gia đã thử nghiệm, trong một bầy kiến, họ bắt đi một số lớn kiến thợ, thì bọn kiến rong chơi vẫn rong chơi, trong khi đó những con kiến thợ bắt đầu, một cách tự nguyện, làm việc gấp đôi để bảo vệ và tìm kiếm thức ăn nuôi cả tổ./.

 

Trụ sở chính

 •  Công ty diệt côn trùng T&C
  106 Đường ĐHT 39 - Trường Chinh
  P.Tân Hưng Thuận, Quận 12
  TP. Hồ Chí Minh
 •  (028) 668 57668 Fax: (028) 3719.3397
 •  [email protected]

Chi nhánh Hà Nội

 •  Công ty diệt côn trùng T&C
  Số 69, Phố Giáp Nhị
  P. Thịnh Liệt, Quận Hoàng Mai
  Hà Nội
 •  0906 098 110
 •  [email protected]

NHÀ BÁN LẺ HÓA CHẤT

An toàn tuyệt đối với con người và vật nuôi: Các trang thiết bị kỹ thuật, hóa chất sử dụng đều được Bộ Y Tế và Bộ Nông nghiệp & Phát triển Nông Thôn cho phép sử dụng đảm bảo an toàn tuyệt đối với con người và vật nuôi.

Diệt côn trùng là gì?

Xung quanh nơi ta đang sinh sống có rất nhiều côn trùng. Vậy các bạn có bao giờ giành chút ít thời gian để tìm hiểu, nghiên cứu về nó - về cách sinh sống, cách hoạt động và cách tự bảo vệ bản thân nó thế nào không?