Diet con trung

TRÊN 10 NĂM KINH NGHIỆM TRONG LĨNH VỰC DIỆT CÔN TRÙNG

Loài chuột không biết say rượu sống ở tại Malaysia

Đại học Bayreuth ở Đức

Nó nặng chưa bằng một quả bóng golf và có thể cuộn tròn trong tay bạn. Nhưng loài chuột chù có đuôi như bút lông này có thể hạ gục hầu hết con người về tửu lượng.

>> Diệt ruồi hại hoa quả bằng chế phẩm từ men bia

>> Bệnh mốc sương, nấm mốc, nấm, một số bệnh khác

>> Tìm kiếm nguyên liệu cho nhà máy sản xuất Ethanol

Các nhà khoa học đã theo dõi những con chuột chù sống trên cây và ghi lại những lần đi ăn của nó. Sau khi chén no nê lượng mật hoa tương đương 9 cốc rượu, con vật vẫn đứng vững trên đôi chân, khéo léo leo trên các cây cọ để tìm những bông hoa khác.

Loài chuột không biết say rượu sống ở tại Malaysia

Sống ở một khu rừng nhiệt đới tại Malaysia, loài vật sống ban đêm này là loài duy nhất, trừ con người, “nhậu nhẹt” thường xuyên. Người ta cho rằng nó tiêu hóa chất cồn theo một cách khác con người.

Khu rừng Segari Melintang ở Malaysia

Các nhà nghiên cứu tại Đại học Bayreuth ở Đức đã tìm hiểu sở thích “bia rượu” chúng trong 3 năm nghiên cứu khu rừng Segari Melintang ở Malaysia. Chúng thường viếng thăm các cây cọ có những bông hoa chứa mật vào ban đêm.

Mỗi bông hoa như một nhà máy sản xuất bia thu nhỏ, trong đó có một loại men biến mật thành món đồ uống sủi bọt có hàm lượng cồn lên tới 3,8% – tương đương nhiều loại bia hiện hành

 

Trụ sở chính

 •  Công ty diệt côn trùng T&C
  106 Đường ĐHT 39 - Trường Chinh
  P.Tân Hưng Thuận, Quận 12
  TP. Hồ Chí Minh
 •  (028) 668 57668 Fax: (028) 3719.3397
 •  [email protected]

Chi nhánh Hà Nội

 •  Công ty diệt côn trùng T&C
  Số 69, Phố Giáp Nhị
  P. Thịnh Liệt, Quận Hoàng Mai
  Hà Nội
 •  0906 098 110
 •  [email protected]

NHÀ BÁN LẺ HÓA CHẤT

An toàn tuyệt đối với con người và vật nuôi: Các trang thiết bị kỹ thuật, hóa chất sử dụng đều được Bộ Y Tế và Bộ Nông nghiệp & Phát triển Nông Thôn cho phép sử dụng đảm bảo an toàn tuyệt đối với con người và vật nuôi.

Diệt côn trùng là gì?

Xung quanh nơi ta đang sinh sống có rất nhiều côn trùng. Vậy các bạn có bao giờ giành chút ít thời gian để tìm hiểu, nghiên cứu về nó - về cách sinh sống, cách hoạt động và cách tự bảo vệ bản thân nó thế nào không?