Diet con trung

Diệt côn trùng

Đảo Chuột hết chuột sau 229 năm vì dự án diệt chuột

Dự án diệt chuột

Sau khi thuốc diệt chuột được đổ từ trực thăng xuống đảo Chuột, bang Alaska (Mỹ) trong 10 ngày vào mùa thu năm ngoái, nay không có dấu hiệu là chuột còn sống và chim chóc đã quay trở lại đảo, theo Cơ quan Bảo vệ cá và động vật hoang dã (FWS) của Mỹ. Chuột tăng số lượng thật nhanh trên đảo từ năm 1780, sau khi đổ bộ từ một con tàu của Nhật bị chìm gần đó, khiến số lượng chim tự nhiên trên đảo giảm hẳn.

>> Chồng xịt hóa chất diệt côn trùng vào miệng vợ

Dự án diệt chuột vừa được thực hiện tốn đến 2,5 triệu USD. Hiện nay nhiều loài chim đã trở về sinh sống trên hòn đảo rộng 26 km2 này. Tuy nhiên cũng còn quá sớm để khẳng định chuột trên đảo đã hết, vì phải chờ ít nhất hai năm nữa mới có thể kết luận chính xác – theo ông Bruce Woods, người phát ngôn của FWS ở Anchorage.

 

Trụ sở chính

 • Công ty diệt côn trùng T&C
  106 Đường ĐHT 39 - Trường Chinh
  P.Tân Hưng Thuận, Quận 12
  TP. Hồ Chí Minh
 • (028) 668 57668 Fax: (028) 3719.3397
 • tiensonttc@gmail.com

Chi nhánh Hà Nội

 • Công ty diệt côn trùng T&C
  Số 69, Phố Giáp Nhị
  P. Thịnh Liệt, Quận Hoàng Mai
  Hà Nội
 • 0906 098 110
 • tiensonttc@gmail.com

NHÀ BÁN LẺ HÓA CHẤT

An toàn tuyệt đối với con người và vật nuôi: Các trang thiết bị kỹ thuật, hóa chất sử dụng đều được Bộ Y Tế và Bộ Nông nghiệp & Phát triển Nông Thôn cho phép sử dụng đảm bảo an toàn tuyệt đối với con người và vật nuôi.

Diệt côn trùng là gì?

Xung quanh nơi ta đang sinh sống có rất nhiều côn trùng. Vậy các bạn có bao giờ giành chút ít thời gian để tìm hiểu, nghiên cứu về nó - về cách sinh sống, cách hoạt động và cách tự bảo vệ bản thân nó thế nào không?