Diet con trung

TRÊN 10 NĂM KINH NGHIỆM TRONG LĨNH VỰC DIỆT CÔN TRÙNG

Hộp sọ khủng long nguyên vẹn ở Canada

Fox News cho hay, hộp sọ khủng long được các nhà cổ sinh vật học thuộc Đại học Calgary phát hiện ở tỉnh Alberta. Hộp sọ được phát hiện trong tình trạng nguyên vẹn đến 80 %.

Theo các nhà nghiên cứu về côn trùng, đây là hộp sọ của một con khủng long có sừng Pachyrhinosaurus. Phần đầu của con khủng long có hình dáng giống kết hợp giữa khủng long ba sừng và vẹt khổng lồ.

Nhóm chuyên gia cho biết, việc phát hiện hộp sọ khủng long nguyên vẹn rất hiếm khi xảy ra ở khu vực này. Theo đánh giá ban đầu, đây là hộp sọ của một con khủng long trưởng thành với chiều dài của phần đầu khoảng hai mét.

Khủng long Pachyrhinosaurus sống cách đây khoảng 70 triệu năm. Khi trưởng thành, một con khủng long có chiều dài cơ thể khoảng 6 m. Hộp sọ của loài khủng long này có một cấu trúc xương khổng lồ trên mỏ.

Các nhà nghiên cứu cho rằng phát hiện này sẽ cung cấp các thông tin nghiên cứu về đặc điểm sinh học của khủng long Pachyrhinosaurs.

 

Trụ sở chính

 •  Công ty diệt côn trùng T&C
  106 Đường ĐHT 39 - Trường Chinh
  P.Tân Hưng Thuận, Quận 12
  TP. Hồ Chí Minh
 •  (028) 668 57668 Fax: (028) 3719.3397
 •  [email protected]

Chi nhánh Hà Nội

 •  Công ty diệt côn trùng T&C
  Số 69, Phố Giáp Nhị
  P. Thịnh Liệt, Quận Hoàng Mai
  Hà Nội
 •  0906 098 110
 •  [email protected]

NHÀ BÁN LẺ HÓA CHẤT

An toàn tuyệt đối với con người và vật nuôi: Các trang thiết bị kỹ thuật, hóa chất sử dụng đều được Bộ Y Tế và Bộ Nông nghiệp & Phát triển Nông Thôn cho phép sử dụng đảm bảo an toàn tuyệt đối với con người và vật nuôi.

Diệt côn trùng là gì?

Xung quanh nơi ta đang sinh sống có rất nhiều côn trùng. Vậy các bạn có bao giờ giành chút ít thời gian để tìm hiểu, nghiên cứu về nó - về cách sinh sống, cách hoạt động và cách tự bảo vệ bản thân nó thế nào không?