Diet con trung

TRÊN 10 NĂM KINH NGHIỆM TRONG LĨNH VỰC DIỆT CÔN TRÙNG

Phát hiện côn trùng 500 triệu tuổi đã có não

Hóa thạch được phát hiện trong đá bùn ở tỉnh Vân Nam, Trung Quốc là loài Fuxianhuia protensa, tổ tiên cổ xưa của loài chân đốt ngày nay. Chúng xuất hiện ở kỷ Cambri có niên đại cách đây 520 triệu năm.

Phát hiện này đã thay đổi suy nghĩ của các nhà khoa học về sự tiến hóa bộ não của loài này, cho thấy não của chúng phát triển phức tạp sớm hơn so với chúng ta nghĩ, đồng thời làm sáng tỏ về lịch sử tiến hóa của loài động vật chân đốt.

Tiến sĩ Nicholas Strausfeld, tác giả của nghiên cứu thuộc Trường đại học Arizona (Mỹ), cho biết: “Không ai nghĩ rằng một động vật có cấu tạo não phức tạp lại xuất hiện sớm đến như vậy trong lịch sử của các loại động vật đa bào”.


Nghiên cứu hứa hẹn sẽ tạo ra một cuộc cách mạng trong nghiên cứu về quá trình tiến hóa của côn trùng thành những loài động vật mà chúng ta thấy ngày nay.

 
 

Trụ sở chính

 •  Công ty diệt côn trùng T&C
  106 Đường ĐHT 39 - Trường Chinh
  P.Tân Hưng Thuận, Quận 12
  TP. Hồ Chí Minh
 •  (028) 668 57668 Fax: (028) 3719.3397
 •  [email protected]

Chi nhánh Hà Nội

 •  Công ty diệt côn trùng T&C
  Số 69, Phố Giáp Nhị
  P. Thịnh Liệt, Quận Hoàng Mai
  Hà Nội
 •  0906 098 110
 •  [email protected]

NHÀ BÁN LẺ HÓA CHẤT

An toàn tuyệt đối với con người và vật nuôi: Các trang thiết bị kỹ thuật, hóa chất sử dụng đều được Bộ Y Tế và Bộ Nông nghiệp & Phát triển Nông Thôn cho phép sử dụng đảm bảo an toàn tuyệt đối với con người và vật nuôi.

Diệt côn trùng là gì?

Xung quanh nơi ta đang sinh sống có rất nhiều côn trùng. Vậy các bạn có bao giờ giành chút ít thời gian để tìm hiểu, nghiên cứu về nó - về cách sinh sống, cách hoạt động và cách tự bảo vệ bản thân nó thế nào không?