Diet con trung

Diệt côn trùng

Nhà khoa học Mỹ chế tạo ra một hỗn hợp mùi hương xịt phòng

Loài côn trùng hút máu người

Cuộc chiến chống loài côn trùng hút máu người vẫn tiếp diễn khi mới đây các nhà khoa học Mỹ chế tạo ra một hỗn hợp mùi hương xịt phòng khiến muỗi không thể phát hiện hơi người để tấn công.

Theo trang La Santé Publique, hỗn hợp mùi thơm tự nhiên sẽ làm bão hòa chức năng nhận dạng hơi người của muỗi. Chỉ cần xịt hỗn hợp này vào phòng thì muỗi sẽ không thể hút máu người.

Phun thuốc diệt côn trùng

Nhóm nghiên cứu thuộc Bộ Nông nghiệp Mỹ đã thử nghiệm bằng cách phun thuốc diệt côn trùng hỗn hợp vào một cái lồng kín chứa rất nhiều muỗi. Khi đưa bàn tay vào thì dường như đám muỗi không nhận ra được.

Hiện tại hỗn hợp mùi hương này chỉ mới làm cho một loài muỗi mất phương hướng. Tuy nhiên, các nhà khoa học sẽ nghiên cứu thêm để ngăn chặn nhiều loài muỗi khác.

 

Trụ sở chính

 • Công ty diệt côn trùng T&C
  106 Đường ĐHT 39 - Trường Chinh
  P.Tân Hưng Thuận, Quận 12
  TP. Hồ Chí Minh
 • (028) 668 57668 Fax: (028) 3719.3397
 • tiensonttc@gmail.com

Chi nhánh Hà Nội

 • Công ty diệt côn trùng T&C
  Số 69, Phố Giáp Nhị
  P. Thịnh Liệt, Quận Hoàng Mai
  Hà Nội
 • 0906 098 110
 • tiensonttc@gmail.com

NHÀ BÁN LẺ HÓA CHẤT

An toàn tuyệt đối với con người và vật nuôi: Các trang thiết bị kỹ thuật, hóa chất sử dụng đều được Bộ Y Tế và Bộ Nông nghiệp & Phát triển Nông Thôn cho phép sử dụng đảm bảo an toàn tuyệt đối với con người và vật nuôi.

Diệt côn trùng là gì?

Xung quanh nơi ta đang sinh sống có rất nhiều côn trùng. Vậy các bạn có bao giờ giành chút ít thời gian để tìm hiểu, nghiên cứu về nó - về cách sinh sống, cách hoạt động và cách tự bảo vệ bản thân nó thế nào không?