Diet con trung

TRÊN 10 NĂM KINH NGHIỆM TRONG LĨNH VỰC DIỆT CÔN TRÙNG

Phòng trừ côn trùng mối - diệt mối Quận 1

Phần lớn các thuốc diệt mối, nhử mối bán trên thị trường chỉ có khả năng là đuổi mối chứ không diệt tận gốc được. Vì khi bạn sử dụng thuốc diệt mối thì bạn phải xác định là chỉ có một bộ phận nhỏ trong tổ mối tiếp xúc với loại thuốc này. Khi chúng tôi thực hiện phương pháp diệt mối , chúng tôi thường xử lý toàn bộ ngôi nhà . Ngay cả sau khi chúng tôi xử lý nhà xong, sau một thời gian chúng tôi cần phải trở lại để kiểm tra. 

Phòng trừ, diệt mối Quận 1

Mối là loại côn trùng xã hội. Tuy nhỏ bé, nhưng với số lượng hàng triệu cá thể, mối phá hoại từ bên trong ra ngoài. Khi phát hiện được các dấu hiệu của mối tấn công thì hầu như các sản phẩm đã bị hư hại rất nặng.

 

Trụ sở chính

 •  Công ty diệt côn trùng T&C
  106 Đường ĐHT 39 - Trường Chinh
  P.Tân Hưng Thuận, Quận 12
  TP. Hồ Chí Minh
 •  (028) 668 57668 Fax: (028) 3719.3397
 •  [email protected]

Chi nhánh Hà Nội

 •  Công ty diệt côn trùng T&C
  Số 69, Phố Giáp Nhị
  P. Thịnh Liệt, Quận Hoàng Mai
  Hà Nội
 •  0906 098 110
 •  [email protected]

NHÀ BÁN LẺ HÓA CHẤT

An toàn tuyệt đối với con người và vật nuôi: Các trang thiết bị kỹ thuật, hóa chất sử dụng đều được Bộ Y Tế và Bộ Nông nghiệp & Phát triển Nông Thôn cho phép sử dụng đảm bảo an toàn tuyệt đối với con người và vật nuôi.

Diệt côn trùng là gì?

Xung quanh nơi ta đang sinh sống có rất nhiều côn trùng. Vậy các bạn có bao giờ giành chút ít thời gian để tìm hiểu, nghiên cứu về nó - về cách sinh sống, cách hoạt động và cách tự bảo vệ bản thân nó thế nào không?