Diet con trung

TRÊN 10 NĂM KINH NGHIỆM TRONG LĨNH VỰC DIỆT CÔN TRÙNG

Xác định một loài bướm mới tại Mỹ

Điều đặc biệt là mẫu vật của loài bướm mới này được đặt tên Ministreak Vicroy, từng được thu thập và đưa vào bộ sưu tập côn trùng ở Viện Smithsonian một thế kỷ trước. Thế nhưng suốt thời gian qua nó không được công nhận là loài mới vì bị nhận nhầm với loài bướm tương tự có tên Ministreak Gray.

Viết trên tạp chí Zookeys, Chủ tịch Hiệp hội Bướm Bắc Mỹ Jeffrey Glassberg và người phụ trách bướm của Viện Smithsonian cho biết loài bướm mới được phân biệt với loài Ministreak Gray qua màu mắt. Loài Vicroy có màu mắt xanh ô liu đặc biệt trong khi loài Gray có đôi mắt nâu hoặc đen. Hai loài cũng khác nhau một chút trong mô hình cánh.

Theo Hãng tin UPI, dường như Vicroy là loài bướm mới nhất được xác định tại Mỹ nhưng khó tìm thấy loài mới nào khác ở nước này.

Trong khi đó có hàng trăm loài bướm lạ ở Trung và Nam Mỹ đang chờ khám phá.

 
 

Trụ sở chính

 •  Công ty diệt côn trùng T&C
  106 Đường ĐHT 39 - Trường Chinh
  P.Tân Hưng Thuận, Quận 12
  TP. Hồ Chí Minh
 •  (028) 668 57668 Fax: (028) 3719.3397
 •  [email protected]

Chi nhánh Hà Nội

 •  Công ty diệt côn trùng T&C
  Số 69, Phố Giáp Nhị
  P. Thịnh Liệt, Quận Hoàng Mai
  Hà Nội
 •  0906 098 110
 •  [email protected]

NHÀ BÁN LẺ HÓA CHẤT

An toàn tuyệt đối với con người và vật nuôi: Các trang thiết bị kỹ thuật, hóa chất sử dụng đều được Bộ Y Tế và Bộ Nông nghiệp & Phát triển Nông Thôn cho phép sử dụng đảm bảo an toàn tuyệt đối với con người và vật nuôi.

Diệt côn trùng là gì?

Xung quanh nơi ta đang sinh sống có rất nhiều côn trùng. Vậy các bạn có bao giờ giành chút ít thời gian để tìm hiểu, nghiên cứu về nó - về cách sinh sống, cách hoạt động và cách tự bảo vệ bản thân nó thế nào không?