Diet con trung

Diệt côn trùng

Thuốc chủng ngừa bệnh viêm não loại B (Men-B)

Thuốc chủng ngừa Men-B là gì?

Thuốc chủng ngừa Men-B bảo vệ chống lại việc bị nhiễm một trong những loại vi khuẩn gây viêm não phổ biến nhất, loại B. Thuốc chủng ngừa được chấp thuận bởi Bộ Y Tế Canada.

>> Ho Gà (Ho Khục Khặc) Pertussis (Whooping Cough)

>> Thuốc Chủng Ngừa Bạch Hầu, Sài Uốn Ván, Ho Gà 2016

>> Thuốc Chủng Ngừa Sài Uốn Ván, Bạch Hầu, Ho Gà, Sốt Tê Liệt (Tdap-IPV)

Ai nên chủng ngừa?

Tại B.C., thuốc chủng ngừa Men-B được cung cấp miễn phí cho những người từ 2 tháng đến 55 tuổi đã có sự tiếp xúc gần gũi với một trường hợp bị bệnh viêm não loại B.

Thuốc chủng ngừa rất an toàn. Chích ngừa thì an toàn hơn là để bị bệnh viêm não. Các phản ứng thông thường đối với thuốc chủng có thể bao gồm đau nhức, bị đỏ và sưng ở nơi được chích thuốc. Sốt, cáu kỉnh, buồn ngủ, đau nhức bắp thịt và nhức đầu cũng có thể xảy ra. Các phản ứng này thường nhẹ và nói chung chỉ kéo dài từ 1 đến 2 ngày

File: 

Trụ sở chính

 • Công ty diệt côn trùng T&C
  106 Đường ĐHT 39 - Trường Chinh
  P.Tân Hưng Thuận, Quận 12
  TP. Hồ Chí Minh
 • (028) 668 57668 Fax: (028) 3719.3397
 • tiensonttc@gmail.com

Chi nhánh Hà Nội

 • Công ty diệt côn trùng T&C
  Số 69, Phố Giáp Nhị
  P. Thịnh Liệt, Quận Hoàng Mai
  Hà Nội
 • 0906 098 110
 • tiensonttc@gmail.com

NHÀ BÁN LẺ HÓA CHẤT

An toàn tuyệt đối với con người và vật nuôi: Các trang thiết bị kỹ thuật, hóa chất sử dụng đều được Bộ Y Tế và Bộ Nông nghiệp & Phát triển Nông Thôn cho phép sử dụng đảm bảo an toàn tuyệt đối với con người và vật nuôi.

Diệt côn trùng là gì?

Xung quanh nơi ta đang sinh sống có rất nhiều côn trùng. Vậy các bạn có bao giờ giành chút ít thời gian để tìm hiểu, nghiên cứu về nó - về cách sinh sống, cách hoạt động và cách tự bảo vệ bản thân nó thế nào không?