Diet con trung

TRÊN 10 NĂM KINH NGHIỆM TRONG LĨNH VỰC DIỆT CÔN TRÙNG

Bảo Vệ Con Quý Vị Chống Lại Bệnh Viêm Gan B Khi Mới Sinh

Thuốc ngừa bệnh viêm gan B là gì?

Thuốc ngừa viêm gan B bảo vệ chống lại siêu vi trùng bệnh viêm gan B. Thuốc được chích miễn phí cho trẻ em như một phần của lịch trình chủng ngừa định kỳ của các em. Thuốc chủng ngừa được chấp thuận bởi Bộ Y Tế Canada.

>> Sự Bảo Trì và Vận Hành của Các Hệ Thống Xử Lý Chất Cống Thải

>> Chùi Dọn sau khi Lụt - Clean-up after a Flood

>> Chăm Sóc Răng cho Đứa Con Sơ Sinh và Mới Chập Chững Biết Đi

Viêm gan B là gì?

Siêu vi trùng bệnh viêm gan B tấn công gan. Khi trẻ em bị nhiễm bệnh viêm gan B, siêu vi trùng có khả năng sẽ lưu lại trong cơ thể suốt đời. Nếu siêu vi trùng ở lại trong cơ thể trong một thời gian dài, nó có thể gây bệnh nghiêm trọng bao gồm hư gan vĩnh viễn (xơ gan). Viêm gan B cũng là một trong những nguyên nhân chủ yếu của bệnh ung thư gan, có thể gây tử vong. Đó là lý do tại sao phải chích ngừa ngay từ bé là điều quan trọng.

Các lợi ích của thuốc chủng ngừa bệnh viêm gan B là gì?

Thuốc chủng ngừa viêm gan B là cách tốt nhất để bảo vệ con quý vị chống lại bệnh viêm gan và các biến chứng của bệnh. Các biến chứng bao gồm hư gan vĩnh viễn, có thể đưa đến việc bị ung thư gan và thiệt mạng. Khi quý vị cho con mình chủng ngừa, quý vị cũng giúp bảo vệ cho những người khác nữa.

Trụ sở chính

 •  Công ty diệt côn trùng T&C
  106 Đường ĐHT 39 - Trường Chinh
  P.Tân Hưng Thuận, Quận 12
  TP. Hồ Chí Minh
 •  (028) 668 57668 Fax: (028) 3719.3397
 •  [email protected]

Chi nhánh Hà Nội

 •  Công ty diệt côn trùng T&C
  Số 69, Phố Giáp Nhị
  P. Thịnh Liệt, Quận Hoàng Mai
  Hà Nội
 •  0906 098 110
 •  [email protected]

NHÀ BÁN LẺ HÓA CHẤT

An toàn tuyệt đối với con người và vật nuôi: Các trang thiết bị kỹ thuật, hóa chất sử dụng đều được Bộ Y Tế và Bộ Nông nghiệp & Phát triển Nông Thôn cho phép sử dụng đảm bảo an toàn tuyệt đối với con người và vật nuôi.

Diệt côn trùng là gì?

Xung quanh nơi ta đang sinh sống có rất nhiều côn trùng. Vậy các bạn có bao giờ giành chút ít thời gian để tìm hiểu, nghiên cứu về nó - về cách sinh sống, cách hoạt động và cách tự bảo vệ bản thân nó thế nào không?