Diet con trung

Diệt côn trùng

Thuốc chủng ngừa liên hợp chống bệnh viêm não loại C

Thuốc chủng ngừa Men-C là gì?

Thuốc chủng ngừa Men-C bảo vệ chống lại sự nhiễm trùng của một trong số các loại khuẩn cầu não phổ biến nhất, loại C. Thuốc chủng được chấp thuận bởi Bộ Y Tế Canada

>> Thuốc Chủng Ngừa Bệnh Sài Uốn Ván, Bạch Hầu và Sốt Bại Liệt

>> Thuốc Chủng Ngừa Sài Uốn Ván và Bạch Hầu Tetanus

>> Tài liệu nhiễm Trùng Salmonella - Salmonellosis

Thuốc chủng ngừa Men-C được chích miễn phí như một phần của lịch trình chủng ngừa định kỳ của con quý vị. Hãy gọi cho người chăm sóc sức khỏe của quý vị để làm hẹn.

Thuốc chủng ngừa Men-C được chích cho các trẻ em nhỏ một loạt 2 liều. Liều thứ nhất được chích lúc 2 tháng tuổi, và liều thứ nhì lúc 12 tháng. Thuốc chủng được chích cùng lúc với các sự chủng ngừa ở tuổi thơ khác. Một liều thuốc cũng được chích cho tất cả trẻ em ở lớp 6.

 

Trụ sở chính

 • Công ty diệt côn trùng T&C
  106 Đường ĐHT 39 - Trường Chinh
  P.Tân Hưng Thuận, Quận 12
  TP. Hồ Chí Minh
 • (028) 668 57668 Fax: (028) 3719.3397
 • tiensonttc@gmail.com

Chi nhánh Hà Nội

 • Công ty diệt côn trùng T&C
  Số 69, Phố Giáp Nhị
  P. Thịnh Liệt, Quận Hoàng Mai
  Hà Nội
 • 0906 098 110
 • tiensonttc@gmail.com

NHÀ BÁN LẺ HÓA CHẤT

An toàn tuyệt đối với con người và vật nuôi: Các trang thiết bị kỹ thuật, hóa chất sử dụng đều được Bộ Y Tế và Bộ Nông nghiệp & Phát triển Nông Thôn cho phép sử dụng đảm bảo an toàn tuyệt đối với con người và vật nuôi.

Diệt côn trùng là gì?

Xung quanh nơi ta đang sinh sống có rất nhiều côn trùng. Vậy các bạn có bao giờ giành chút ít thời gian để tìm hiểu, nghiên cứu về nó - về cách sinh sống, cách hoạt động và cách tự bảo vệ bản thân nó thế nào không?