Diet con trung

TRÊN 10 NĂM KINH NGHIỆM TRONG LĨNH VỰC DIỆT CÔN TRÙNG

Diệt bọ chét, phòng chống lây lan bệnh dịch mùa năm 2015

Bệnh dịch lây truyền qua đường hô hấp

Trong thời điểm này, các bệnh dịch lây truyền qua đường hô hấp và đường tiêu hóa rất dễ lây lan như: Sởi, rubella, cúm A (H5N1, H1N1…), dịch tả, tay chân miệng, sốt xuất huyết; bên cạnh đó nhiều dịch bệnh từ nước ngoài cũng dễ xâm nhập như Ebola, Mers-CoV...

Nhiều lễ hội gây bệnh dịch hạch

Theo TS. Trương Đình Bắc, Phó Cục trưởng Cục Y tế Dự phòng, Bộ Y tế, mùa Đông - Xuân là thời điểm diễn ra nhiều dịch bệnh, đồng thời, đây cũng là thời gian có nhiều lễ hội, tập trung đông người, nếu không triển khai tốt công tác phòng chống thì nguy cơ bùng phát thành các ổ dịch lớn rất cao.

Xử lý bệnh dịch hạch

Để tăng cường phòng chống bệnh dịch, tránh lây lan, tạo ổ dịch, Bộ Y tế chỉ đạo các đơn vị chức năng tăng cường giám sát chặt chẽ, phát hiện sớm các ổ dịch để khoanh vùng xử lý; thực hiện tốt phân tuyến điều trị phòng chống lây chéo trong các bệnh viện; đồng thời, đẩy mạnh tuyên truyền thông tin về tình hình bệnh dịch, tiêm chủng đến từng hộ gia đình...

 

Trụ sở chính

 •  Công ty diệt côn trùng T&C
  106 Đường ĐHT 39 - Trường Chinh
  P.Tân Hưng Thuận, Quận 12
  TP. Hồ Chí Minh
 •  (028) 668 57668 Fax: (028) 3719.3397
 •  [email protected]

Chi nhánh Hà Nội

 •  Công ty diệt côn trùng T&C
  Số 69, Phố Giáp Nhị
  P. Thịnh Liệt, Quận Hoàng Mai
  Hà Nội
 •  0906 098 110
 •  [email protected]

NHÀ BÁN LẺ HÓA CHẤT

An toàn tuyệt đối với con người và vật nuôi: Các trang thiết bị kỹ thuật, hóa chất sử dụng đều được Bộ Y Tế và Bộ Nông nghiệp & Phát triển Nông Thôn cho phép sử dụng đảm bảo an toàn tuyệt đối với con người và vật nuôi.

Diệt côn trùng là gì?

Xung quanh nơi ta đang sinh sống có rất nhiều côn trùng. Vậy các bạn có bao giờ giành chút ít thời gian để tìm hiểu, nghiên cứu về nó - về cách sinh sống, cách hoạt động và cách tự bảo vệ bản thân nó thế nào không?