Diet con trung

TRÊN 10 NĂM KINH NGHIỆM TRONG LĨNH VỰC DIỆT CÔN TRÙNG

Video bắt mối chúa của biệt đội đào mối năm 2015

Thông tin

Đạp núi lùng mối chúa

Cơn sốt “đặc sản” các loại côn trùng như bò cạp, thằn lằn, nhông nhông, tắc kè... và đặc biệt là mối chúa ở các nhà hàng Đông Hà trong thời gian qua đã “dậy” lên một phong trào lùng bắt mối chúa một cách rầm rộ.

5 giờ sáng, có mặt ở cửa rừng, tôi được ông Nguyễn Huy Ngợi cho thực tế một vòng “học nghề”. Người đàn ông có dáng dấp khắc khổ, làn da cháy nắng trong bộ đồ rách nát bụi bặm đã có thâm niên trong nghề lùng mối.

Hành trình tìm chúa mối bắt đầu

Bác nhìn tôi một lượt từ đầu đến chân rồi bảo: “Muốn đi theo tôi cậu phải tháo đôi giày kia ra, rừng núi ở đây leo trèo khó lắm, khéo sụp hố như chơi”. Tôi  móc trong túi ra đôi giày thể thao đã chuẩn bị sẵn. Hành trình tìm chúa mối bắt đầu.

Thợ săn mối không chỉ là người phát hiện ổ mối giỏi, mà còn biết hướng chúa mối nằm như thế nào để có thể đào và bắt chúng một cách dễ dàng.

Liên hệ diệt côn trùng

 

CÔNG TY DIỆT TRỪ MỐI - CÔN TRÙNG T&C

ĐC: 155/9A12 Trường Chinh, phường Tân Hưng Thuận, quận 12, TPHCM

ĐT: (08) 668 57668  -  Hotline: 0986.018.930

Email: [email protected]  -  Website: www.vndietcontrung.com

Trụ sở chính

 •  Công ty diệt côn trùng T&C
  106 Đường ĐHT 39 - Trường Chinh
  P.Tân Hưng Thuận, Quận 12
  TP. Hồ Chí Minh
 •  (028) 668 57668 Fax: (028) 3719.3397
 •  [email protected]

Chi nhánh Hà Nội

 •  Công ty diệt côn trùng T&C
  Số 69, Phố Giáp Nhị
  P. Thịnh Liệt, Quận Hoàng Mai
  Hà Nội
 •  0906 098 110
 •  [email protected]

NHÀ BÁN LẺ HÓA CHẤT

An toàn tuyệt đối với con người và vật nuôi: Các trang thiết bị kỹ thuật, hóa chất sử dụng đều được Bộ Y Tế và Bộ Nông nghiệp & Phát triển Nông Thôn cho phép sử dụng đảm bảo an toàn tuyệt đối với con người và vật nuôi.

Diệt côn trùng là gì?

Xung quanh nơi ta đang sinh sống có rất nhiều côn trùng. Vậy các bạn có bao giờ giành chút ít thời gian để tìm hiểu, nghiên cứu về nó - về cách sinh sống, cách hoạt động và cách tự bảo vệ bản thân nó thế nào không?