Diet con trung

TRÊN 10 NĂM KINH NGHIỆM TRONG LĨNH VỰC DIỆT CÔN TRÙNG

Vì sao sáp ong được sử dụng trong sản phẩm làm đẹp?

Trung tâm Ứng dụng Côn trùng học: Ngoài mật ong, trong quá trình sống, ong còn tạo ra một sản phẩm đặc biệt khác là sáp ong. Sáp ong là một khối, có nhiều lỗ nhỏ và đây chính là nơi sống của ong. Các nghiên cứu cho thấy, sáp ong có chứa chất kháng khuẩn và đặc biệt là chất parafin, một loại chất bôi trơn vì thế, nhiều dòng sản phẩm chăm sóc sắc đẹp có sử dụng sáp ong vào công thức sản xuất.
Ngoài mỹ phẩm, sáp ong còn được dùng để làm thuốc đánh bóng, sáp đánh sàn, mẫu đổ khuôn đúc, giấy nến, giấy than, phấn vẽ, các sản phẩm cách điện và in đá. Ở Mỹ, theo ước tính hằng năm sử dụng khoảng 2.250 - 6.750 tấn sáp ong.
 

Trụ sở chính

 • Công ty diệt côn trùng T&C
  106 Đường ĐHT 39 - Trường Chinh
  P.Tân Hưng Thuận, Quận 12
  TP. Hồ Chí Minh
 • (028) 668 57668 Fax: (028) 3719.3397
 • [email protected]

Chi nhánh Hà Nội

 • Công ty diệt côn trùng T&C
  Số 69, Phố Giáp Nhị
  P. Thịnh Liệt, Quận Hoàng Mai
  Hà Nội
 • 0906 098 110
 • [email protected]

NHÀ BÁN LẺ HÓA CHẤT

An toàn tuyệt đối với con người và vật nuôi: Các trang thiết bị kỹ thuật, hóa chất sử dụng đều được Bộ Y Tế và Bộ Nông nghiệp & Phát triển Nông Thôn cho phép sử dụng đảm bảo an toàn tuyệt đối với con người và vật nuôi.

Diệt côn trùng là gì?

Xung quanh nơi ta đang sinh sống có rất nhiều côn trùng. Vậy các bạn có bao giờ giành chút ít thời gian để tìm hiểu, nghiên cứu về nó - về cách sinh sống, cách hoạt động và cách tự bảo vệ bản thân nó thế nào không?