Diet con trung

TRÊN 10 NĂM KINH NGHIỆM TRONG LĨNH VỰC DIỆT CÔN TRÙNG

Người nhà lấy nhầm lọ thuốc diệt mối để uống

diet con trung, diet con trung gia re

>> Diệt côn trùng khu Bình Quới, diệt côn trùng tháng 08/2015

>> Diệt côn trùng huyện Bình Chánh, diệt côn trùng tháng 08/2015

Khi cho cháu Nguyễn Văn Nam (quận Long Biên, Hà Nội) uống thuốc ho, người nhà lấy nhầm lọ thuốc diệt mối. May mắn là Nam được đưa vào bệnh viện Bạch Mai cấp cứu kịp thời.Bé Nam bị ho kéo dài và được bác sĩ kê đơn thuốc. Sau khi uống, Nam có biểu hiện nôn, đau bụng, mệt, lả…

Nguyễn Văn Nam uống thuốc ho, người nhà lấy nhầm lọ thuốc diệt mối.

Gia đình xem lại lọ thuốc mới phát hiện đã lấy nhầm thuốc diệt mối cho Nam uống nên nhanh chóng đưa cháu vào cấp cứu tại Trung tâm chống độc Bạch Mai.

Tại đây, các bác sĩ đã cấp cứu cho bệnh nhi theo phương pháp cấp cứu ngộ độc thuốc trừ sâu. Các bác sĩ cho biết ngày 19/6, nhờ được cứu chữa kịp thời, Nam đã qua cơn nguy kịch nhưng vẫn phải theo dõi thêm. 

Qua trường hợp trên, bác sĩ khuyến cáo không nên để bất cứ hóa chất nào gần hoặc lẫn với thuốc uống cho người. Trường hợp có chai lọ đựng hóa chất cần để ghi rõ nhãn mác để tránh ngộ độc có thể xảy ra.

* Tên bệnh nhi đã được thay đổi.

Theo new zing

 

Trụ sở chính

 •  Công ty diệt côn trùng T&C
  106 Đường ĐHT 39 - Trường Chinh
  P.Tân Hưng Thuận, Quận 12
  TP. Hồ Chí Minh
 •  (028) 668 57668 Fax: (028) 3719.3397
 •  [email protected]

Chi nhánh Hà Nội

 •  Công ty diệt côn trùng T&C
  Số 69, Phố Giáp Nhị
  P. Thịnh Liệt, Quận Hoàng Mai
  Hà Nội
 •  0906 098 110
 •  [email protected]

NHÀ BÁN LẺ HÓA CHẤT

An toàn tuyệt đối với con người và vật nuôi: Các trang thiết bị kỹ thuật, hóa chất sử dụng đều được Bộ Y Tế và Bộ Nông nghiệp & Phát triển Nông Thôn cho phép sử dụng đảm bảo an toàn tuyệt đối với con người và vật nuôi.

Diệt côn trùng là gì?

Xung quanh nơi ta đang sinh sống có rất nhiều côn trùng. Vậy các bạn có bao giờ giành chút ít thời gian để tìm hiểu, nghiên cứu về nó - về cách sinh sống, cách hoạt động và cách tự bảo vệ bản thân nó thế nào không?