Diet con trung

Diệt côn trùng

Dịch vụ giặt ghế

Công ty chúng tôi giặt tất cả các loại ghế như : Ghế Văn phòng , ghế Sofa , ghế Karaoke , ghế rạp hát, xe Ô- tô… Các loại ghế này được làm bằng các chất liệu như vải bố, nhung , nỉ ,  simili , đặt biệt ghế Sofa da bóng , da lộn cho nhà riêng , khách sạn , nhà hàng , công ty , VP đại diện v..v…Chuyên giặt Sofa cho các quán Café Cao cấp. (Thời gian làm việc từ  23 giờ đến 6 giờ sáng hôm sau).

Với qui trình thích hợp cùng hóa chất Tẩy rữa chuyên dùng cho từng loại  vải, da, chúng tôi không những làm sạch bề mặt dơ do bụi, đất , bùn, chúng tôi còn tẩy vết dơ do cặn dầu nhớt, vết sét , café , nước tương, trà, thức ăn , thức uống v.. V… Với máy giặt ghế và bàn chải thích hợp cho chất liệu giặt, chúng tôi đánh sạch các vết bẩn theo hai chiều sau khi vết bẩn được làm mềm và tan ra , máy hút sẽ lấy chất bẩn này ra khỏi vật liệu giặt để lại bề mặt hoàn toàn sạch.

 
Liên hệ diệt côn trùng

CÔNG TY DIỆT TRỪ MỐI - CÔN TRÙNG T&C

ĐC: 155/9A12 Trường Chinh, phường Tân Hưng Thuận, quận 12, TPHCM

ĐT: (08) 668 57668  -  Hotline: 0986.018.930

Email: dietcontrung24h.vn@gmail.com  -  Website: www.vndietcontrung.com

 

Trụ sở chính

 • Công ty diệt côn trùng T&C
  106 Đường ĐHT 39 - Trường Chinh
  P.Tân Hưng Thuận, Quận 12
  TP. Hồ Chí Minh
 • (028) 668 57668 Fax: (028) 3719.3397
 • tiensonttc@gmail.com

Chi nhánh Hà Nội

 • Công ty diệt côn trùng T&C
  Số 69, Phố Giáp Nhị
  P. Thịnh Liệt, Quận Hoàng Mai
  Hà Nội
 • 0906 098 110
 • tiensonttc@gmail.com

NHÀ BÁN LẺ HÓA CHẤT

An toàn tuyệt đối với con người và vật nuôi: Các trang thiết bị kỹ thuật, hóa chất sử dụng đều được Bộ Y Tế và Bộ Nông nghiệp & Phát triển Nông Thôn cho phép sử dụng đảm bảo an toàn tuyệt đối với con người và vật nuôi.

Diệt côn trùng là gì?

Xung quanh nơi ta đang sinh sống có rất nhiều côn trùng. Vậy các bạn có bao giờ giành chút ít thời gian để tìm hiểu, nghiên cứu về nó - về cách sinh sống, cách hoạt động và cách tự bảo vệ bản thân nó thế nào không?