Diet con trung

Diệt côn trùng

Cung cấp bả Xterm diệt mối, bả diệt mối nhập từ Nhật Bản

Cung cấp bả Xterm diệt mối, bả diệt mối nhập từ Nhật Bản

Thông tin sản phẩm

Tình Trạng: 
Chưa mở
Model: 
Nhập khẩu
Giá thành: 
Liên hệ: 0986. 018 .930

Làm sao biết chúng là mối

 • Mối và kiến thường rất dễ nhầm lẫn, chúng có thể được phân biệt theo một vài cách đơn giản như sau:
 • Mối có râu cong, trong khi râu kiến lại gấp khúc.
 • Cặp cánh (trong và ngoài) của mối có kích thước bằng nhau, trong khi cánh ngoài của kiến dài hơn cánh trong.
 • Vòng eo của mối dày và ít rõ ràng hơn, trong khi kiến có vòng eo hẹp.

Tại sao chúng ta nên sử dụng bả mồi để diệt mối?

Trước khi bả mồi xuất hiện, phương pháp điều trị mối thông thường là khoan và bơm hóa chất ở bên trong và bên ngoài ngôi nhà, để lại một lượng lớn thuốc trong lòng đất. Những hóa chất này có thể có hại cho môi trường.

Bả mồi hấp dẫn mối thợ đến, sau khi tìm thấy, chúng sẽ “báo” cho các thành viên của tổ mối về nguồn thức ăn. Thông điệp này được gửi thông qua một đường mòn có chất tiết ra từ các mối thợ, chất này được gọi là pheromone. Các mối thợ khác theo đường mòn này và cuối cùng dẫn chúng tới ăn bả mồi XtermTM.

Hệ thống đánh bả mồi là một công cụ tương đối mới để loại bỏ mối từ ngôi nhà của bạn. Nó bao gồm những  ống nhựa được đặt trong đất xung quanh ngôi nhà. Thông thường, bên trong những ống nhựa này là những mẫu gỗ, giấy, các tông hoặc bất kỳ sản phẩm có chứa cellulose, chúng đóng vai trò như là một “bả nhử” để phát hiện mối, khi mối ăn các “bả nhử” này thì chúng được thay thế bằng bả mồi có chứa thuốc trừ mối.

Ngoài các hệ thống đánh bả mồi xung quanh nhà (IG), bẫy mối đặt trực tiếp trên mặt đất (AG) cũng có thể được sử dụng mang lại hiệu quả rất cao. Theo phương pháp này bẫy mối sẽ được đặt vào vị trí có mối hoạt động và sự phá hoại của mối sẽ được sử lý. Trạm bẫy mối trên mặt đất (AG) không phụ thuộc vào vị trí đặt trạm mối, chúng bắt đầu hoạt động ngay vào thời điểm chúng được cài đặt.

Mối ăn gì và dịch vụ diệt mối giá rẻ

Mối đất chuyên ăn gỗ và các sản phẩm làm từ gỗ có chứa cellulose, trong ruột của mối có động vật nguyên sinh thường cung cấp các enzyme để tiêu hóa cellulose. Mối có thể xé gỗ thành từng mảnh rất nhỏ bằng cách sử dụng răng hàm cứng của chúng. Mối thường tàn phá tòa nhà và gây thiệt hại cho gỗ xẻ, gỗ tấm, ván sàn, khung hình, nhựa, các sản phẩm giấy và vải làm bằng sợi thực vật, thiệt hại nghiêm trọng nhất là chúng làm mất độ bền kết cấu các công trình. Các thiệt hại khác bao gồm các cuộc tấn công lên sàn nhà, thảm, sản phẩm nghệ thuật, sách vở, quần áo, đồ nội thất và các giấy tờ có giá trị.

Mối – Kẻ hủy diệt thầm lặng

Mối có thể là kẻ thù tồi tệ nhất trong nhà của bạn, chúng làm việc không mệt mỏi cả ngày và đêm để tìm kiếm thức ăn. Một khi chúng tìm thấy món hảo hạng trong nhà của bạn, chúng sẽ gặm từng miếng một và từng giây một. Trước khi bạn nhận ra thì chúng đã xâm chiếm nhà bạn, lúc này thì đã quá trễ, nhà của bạn đã bị thiệt hại.

Làm thế nào để biết căn nhà của tôi là bị mối tấn công?

Mối hiếm khi đến bề mặt để ăn, vì vậy khi bạn nhìn thấy chúng thì đã quá muộn. Tuy nhiên, có những dấu hiệu mà người ta có thể đưa ra như là một cảnh báo về sự hiện diện của chúng.

 • Chúng tụ họp thành đàn trong hoặc xung quanh nhà, đặc biệt là gần nguồn ánh sang sau cơn mưa.
 • Sự hiện diện của ống bùn trên nền móng hoặc các bức tường chạy từ mặt đất vào bên trong nhà.
 • Cánh của mối bị bỏ lại ở cửa ra vào hoặc trên khung cửa sổ.
 • Sơn đã bắt đầu bong trên bề mặt gỗ và có âm thanh rỗng khi gõ vào.
 • Có tín hiệu âm thanh phát ra khi mối ăn gỗ hoặc âm thanh phát ra khi chúng tác động vào bề mặt gỗ.

Thuốc trong bả mồi

Bả mồi XtermTM có chứa hai loại hóa chất, là chất Điều Hòa Sinh Trưởng côn trùng (IGRs) và các chất độc phát hành chậm. Chất IGRs là kích thích tố côn trùng (hóc-môn). Trong bả mồi chất IGRs chủ yếu là ngăn chặn sự hình thành bộ xương ngoài (vỏ) của côn trùng, chúng cũng còn được gọi là chất ức chế tổng hợp Chitin (CSI). Sauk hi ăn bả có chứa chất CSI, mối sẽ không thể thay vỏ dung cách, cuối cùng là chết.

Sau khi ăn bả, mối sẽ không chết ngay lập tức, chúng có đủ thời gian để trở về tổ và truyền thức ăn có chứa độc tố cho các con mối khác trong tổ của chúng, mồi này sẽ được lan truyền khắp cả tổ mối, cuối cùng là cả tổ mối bị tiêu diệt.

Điểm khác biệt của XtermTM là gì? Và nó hoạt động như thế nào?

XtermTM là một hệ thống bả mồi có tính cách mạng mới với tính năng thiết kế mới, chúng có chứa chất hấp dẫn mối mới nhất và là một ma trận bã mồi hoạt động linh hoạt nhất.

Ma trận bã mồi mới của XtermTM đã phát triển ra bả mồi trên mặt đất (AG), chúng sẽ đảm bảo diệt mối hiệu quả mà không cần sử dụng các hộp mồi lớn, khó coi.

“Hệ thống” XtermTM dùng bả mồi được nạp bởi các viên nén nhằm đảm bảo mối đến ăn một cách dễ dàng. Với bản chất hút ẩm của bả cho phép độ ẩm thâm nhập vào các bả mồi nhằm tăng thêm vị ngon của mồi.

Hệ thống đánh bả mồi XtermTM được sử dụng một cách cẩn thận và yêu cầu sạch sẽ khi đặt bẫy. Khi thêm/thay bả trong bẫy mối nên hạn chế lay động bẫy mối nhằm để cho mối vẫn ăn bình thường.

Tại sao chọn XtermTM?

 • Tác dụng nhanh
 • Không khoan/bơm hóa chất vào trong nhà của bạn
 • An toàn với môi trường
 • Thiết kế bẫy mối kín đáo
 • Khác biệt, công thức nén cellulose cực cao.

Mua XtermTM ở đâu, như thế nào?

XtermTM có sẵn tại các chuyên gia quản lý côn trùng (PCO). Họ được đào tạo sử dụng XtermTM và giải quyết vấn đề mối phá hoại của bạn. Thông tin cho một trong những chuyên gia của chúng tôi ngay hôm nay, để mối của bạn được kiểm tra, tiêu diệt. Đừng trở thành một trong những nạn nhân của phá hoại từ côn trùng đặc biệt là mối!

Hãy hành động ngay trước khi quá muộn!

Sản phẩm có thể bạn cần

Giới thiệu sản phẩm Pest RepMeller LP-06 (Trắng)
17 Tháng 12

Giới thiệu sản phẩm Pest RepMeller LP-06 (Trắng)

Sử dụng rộng rải: Châu Âu / Mỹ / Anh loại (choosable)môi trường áp dụng:Các sản phẩm được sử dụng rộng rãi trong

Thuốc khử trùng mọt nông sản Quickphos Tables năm 2016
12 Tháng 3

Thuốc khử trùng mọt nông sản Quickphos Tables năm 2016

Trong không gian khử trùng khí phosphine sẽ tạo ra khi phản ứng hóa học của ALP và Mg3P2 với H2O để tạo ra PH3

Gel diệt gián Optigard CB trên diện tích rộng nhu khu vườn
29 Tháng 5

Gel diệt gián Optigard CB trên diện tích rộng như khu vườn

Gel Optigard CB có phổ diệt rộng, kiểm soát được nhiều loài gián bao gồm: Gián Đức, Gián Mỹ, Gián Phương Đông.
 

Trụ sở chính

 • Công ty diệt côn trùng T&C
  106 Đường ĐHT 39 - Trường Chinh
  P.Tân Hưng Thuận, Quận 12
  TP. Hồ Chí Minh
 • (028) 668 57668 Fax: (028) 3719.3397
 • tiensonttc@gmail.com

Chi nhánh Hà Nội

 • Công ty diệt côn trùng T&C
  Số 69, Phố Giáp Nhị
  P. Thịnh Liệt, Quận Hoàng Mai
  Hà Nội
 • 0906 098 110
 • tiensonttc@gmail.com

NHÀ BÁN LẺ HÓA CHẤT

An toàn tuyệt đối với con người và vật nuôi: Các trang thiết bị kỹ thuật, hóa chất sử dụng đều được Bộ Y Tế và Bộ Nông nghiệp & Phát triển Nông Thôn cho phép sử dụng đảm bảo an toàn tuyệt đối với con người và vật nuôi.

Diệt côn trùng là gì?

Xung quanh nơi ta đang sinh sống có rất nhiều côn trùng. Vậy các bạn có bao giờ giành chút ít thời gian để tìm hiểu, nghiên cứu về nó - về cách sinh sống, cách hoạt động và cách tự bảo vệ bản thân nó thế nào không?