Diet con trung

TRÊN 10 NĂM KINH NGHIỆM TRONG LĨNH VỰC DIỆT CÔN TRÙNG

Chế phẩm sinh học Ento Pro 150DD diệt ruồi hiệu quả

Chế phẩm sinh học Ento Pro 150DD diệt ruồi hiệu quả

Thông tin sản phẩm

Tình Trạng: 
Còn mới
Model: 
Nhập khẩu
Giá thành: 
LH 0986 018 930

Khó khăn của bạn:

1. Ruồi đục quả quá nhiều, không tiêu diệt được

2. Thuốc trị ruồi chỉ diệt côn trùng ruồi đưc, ruồi vẫn sinh sản nhiều

3. Thuốc trị ruồi quá độc hại cho người và trái cây

4. Không thể bao hết trái cây để chông ruồi

5. Trái cây bị hư, kém chất lượng, giảm lợi nhuận

6. Tốn nhiều công sức, gây chán nản cho người dân

Lời nhận xét của người tiêu dùng:

Ông Sáu ( Bình Dương) tâm sự: “ Tôi trồng mận An Phươc, trái ra rất nhiều,nhưng tôi không thể nào bao hết lại được, còn nếu dùng thuốc trừ sâu thì phải phun lên trái, rất ảnh hưởng đến sức khỏe. Tôi dùng nhiều loại trị ong ruồi, nhưng chỉ tiêu diệt ruồi đực, hiệu quả thấp quá, không lâu dài. Tôi định chặt hết vì thấy bất lực, nhưng rất may là tìm được chế phẩm ENTO-PRO này, hiệu quả cao, diệt ruồi đực, ruồi cái. 

Hơn một năm nay, 2 ha táo của gia đình bà Nguyễn Thị Hương ở thôn Hiệp Hòa, xã Phước Thuận, huyện Ninh Phước bị ruồi đục trái làm hư hại hầu như toàn bộ. Vì vậy gia đình đã có ý định chặt bỏ táo để trồng lại nho. Nhưng khi được hướng dẫn ứng dụng bẫy bả sinh học Ento-Prođể phòng trừ ruồi hại táo, gia đình bà Hương thấy rất hiệu quả và sẽ áp dụng ngay trong vụ táo này

Giới thiệu về sản phẩm :

Trung tâm Nghiên cứu Nông nghiệp Quốc tế Úc (ACIAR) vừa chuyển giao cho Việt Nam công nghệ phòng trừ ruồi hại quả mới - chế phẩm protein từ phế thải men bia, tiêu diệt hiệu quả ruồi hại quả ở giai đoạn trưởng thành

Bả sinh học là chất dẫn dụ ruồi dạng sinh học được hình thành từ Ento-Pro, thức ăn ưa thích cho ruồi đực, ruồi cái và một số côn trùng khác ở giai đoạn trưởng thành.

Ento-Pro được sản xuất tại Việt Nam (Viện Bảo vệ Thực vật) không gây độc cho nông sản, không ảnh hưởng tới môi trường và sức khoẻ con người.

Khi sử dụng cần kết hợp với thuốc trừ sâu REGENT( hay Regill) vì ruồi ăn bả sau 2-3 ngày mới chết, trong thời gian này ruồi đi giao phối sẽ gây nhiễm chết những con khác (bả Ento-Pro tiêu diệt cả ruồi đực và ruồi cái) nên tác dụng diệt ruồi cao trên 90%; được mệnh danh là “thần diệt ruồi hại trái”.

Các sản phẩm:

· Loại 0.5L

· Loại 1.0L

Các lợi ích trong tầm tay:

Chế phẩm được phun thử nghiệm trên diện rộng ở nhiều địa phương, trên nhiều loại rau quả khác nhau, trong nhiều năm qua đạt kết quả rất tốt

· Hiệu quả tiêu diệt và hạn chế gây hại của ruồi cao; 

· Tăng sản lượng và chất lượng rau quả thu hoạch; 

· Giảm chi phí trong sản xuất do giá thành rẻ;

· Bảo vệ được môi trường và côn trùng có ích;

· Không có dư lượng thuốc BVTV trên sản phẩm .

Qui trình phòng trừ:

- Trước khi sử dụng chế phẩm ENTO PRO, bà con cần thu gom hết trái rơi rụng trong vườn đem chôn sâu dưới đất có rải vôi bột để tiêu diệt hết trứng và dòi non nhằm tránh lây lan.

- Cần pha 2 lít bả Pro với thuốc hóa học là Regent ( hay Regill) phun lên bẫy được treo với góc nghiêng 45 độ, khi đó ruồi bay đến đậu và hút bả Pro, qua hai ngày bả Pro thấm vào cơ thể làm ruồi chết.

Trong vòng từ 3 đến 4 ngày, người trồng phải phun xịt bả Ento-Pro vào bẫy một lần để tăng hiệu quả phòng trừ diệt ruồi đục trái.

Trung bình mỗi hecta, người trồng chỉ cần khoảng 300.000 đồng để mua bả Pro, thuốc hóa học và bẫy phun. Việc ứng dụng bẫy bả sinh học Ento-Pro phòng trừ làm giảm tỷ lệ ruồi hại trên 50%, năng suất nâng lên từ 15 - 20%, nâng cao hiệu quả kinh tế sản xuất lên 20%.

- Cách phun thuốc diệt côn trùng Ento Pro: 

Pha 100ml Ento-pro + 0,1g Rigell 800 WG (Regent 800WG) + 0,81 lít nước, tương đương 1 chai 1 lít pha gói 0.8g Rigell + bình nước 8 lít.

Một hécta cây ăn quả bằng thuốc hóa học, thông thường cũng phải mất 4-6 ngày. Áp dụng bả protein, một người chỉ cần ba tiếng là có thể phun cho một hécta.

· Đối với các cây ăn quả phun mỗi cây khoảng 20-50 ml (tuỳ theo cây to hay nhỏ) thành các đốm nhỏ dưới tán cây.

· Mỗi cây phun 1 điểm, mỗi điểm phun 1m2 dưới tán lá cách mặt đất 1,5-2m (đối với cây ăn quả), cách 1 luống phun 1 luống, khoảng cách điểm phun từ 4 đến 5m (đối với rau ăn quả)

· Phun trước thu hoạch rộ 1,5-2 tháng đến thu hoạch xong, phun định kỳ 5-7 ngày/lần, mỗi vụ quả phun 6-10 lần

 Thời gian phun tốt nhất là từ 8-10 giờ sáng, tránh phun vào những ngày mưa chế phẩm sẽ không có tác dụng hấp 

Chú ý: KHÔNG nên phun trực tiếp lên trái và phun đồng loạt với diện tích lớn VÀ CÓ SỰ THAM GIA CỦA NHIỀU HỘ.

Có thể sử dụng chế phẩm trên để làm bẫy bả diệt ruồi :

Dùng giẻ tẩm 2ml dung dịch chế phẩm đã pha với thuốc trừ sâu, lấy chai nước loại 1lít khoét 4lỗ tròn vuông góc giữa chai, cho giẻ đã tẩm hỗn hợp móc vào trong chai ở phần đít chai, đem treo dưới tán cây nơi râm mát, cách mặt đất 1-1,5m. Mỗi ha treo 20-30 bẫy, cứ 3-4 tuần thay bả 1lần sẽ thu hút và tiêu diệt hết lượng ruồi.

 Giai đoạn phun chế phẩm cho các loại rau quả:

· Với mướp, khổ qua (mướp đắng), bầu bí và sơ ri: nên phun ngay sau khi hoa thụ phấn;

· Với thanh long, ổi, mận (doi): phun 20 ngày sau đậu trái;

· Với nhãn, xoài, cam quýt: phun 2 tháng sau khi đậu trái.

Sản phẩm có thể bạn cần

Hóa chất Crackdown 10SC: diệt ruồi, diệt muỗi, diệt kiến, diệt gián
24 Tháng 5

Hóa chất Crackdown 10SC: diệt ruồi, diệt muỗi, diệt kiến, diệt gián

Crackdown 10SC là loại thuốc chuyên dùng để diệt ruồi, muỗi, gián, kiến. Thuốc có tác dụng tồn lưu lâu trên bề mặt sau khi xử lý, không làm hoen ố mặt xử lý.
Máy Hút Bụi Đeo Lưng - 3090
14 Tháng 10

Máy hút bụi đeo lưng - 3090 máy giá rẻ

Nơi sử dụng: Trường học, bệnh viện, nhà hàng, khách sạn, tàu, máy bay, rạp chiếu phim…. Làm việc hiệu quả với công suất lớn

hãng Bayer (CHLB Đức)
17 Tháng 1

Thuốc trừ côn trùng muỗi Aqua resigen - diệt muỗi

Bằng phương pháp phun mù nóng hoặc phun khí dung (ngoài trời hoặc trong nhà), chỉ cần một liều lượng thuốc trừ côn trùng muỗi Aqua Resigen 10.4 EW

 

Trụ sở chính

 •  Công ty diệt côn trùng T&C
  106 Đường ĐHT 39 - Trường Chinh
  P.Tân Hưng Thuận, Quận 12
  TP. Hồ Chí Minh
 •  (028) 668 57668 Fax: (028) 3719.3397
 •  [email protected]

Chi nhánh Hà Nội

 •  Công ty diệt côn trùng T&C
  Số 69, Phố Giáp Nhị
  P. Thịnh Liệt, Quận Hoàng Mai
  Hà Nội
 •  0906 098 110
 •  [email protected]

NHÀ BÁN LẺ HÓA CHẤT

An toàn tuyệt đối với con người và vật nuôi: Các trang thiết bị kỹ thuật, hóa chất sử dụng đều được Bộ Y Tế và Bộ Nông nghiệp & Phát triển Nông Thôn cho phép sử dụng đảm bảo an toàn tuyệt đối với con người và vật nuôi.

Diệt côn trùng là gì?

Xung quanh nơi ta đang sinh sống có rất nhiều côn trùng. Vậy các bạn có bao giờ giành chút ít thời gian để tìm hiểu, nghiên cứu về nó - về cách sinh sống, cách hoạt động và cách tự bảo vệ bản thân nó thế nào không?